products

Màu xanh lam / màu xanh lá cây Màu y tế dùng một lần-PP + SMS KHÔNG ĐƯỢC PHIM

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Chứng nhận: CE/FDA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 5000000 chiếc mỗi tuần
Thông tin chi tiết
Sử dụng: sử dụng một lần Màu sắc: xanh lam / trắng / xanh lá cây / vàng

Mô tả sản phẩm

Mũ y tế dùng một lần

PP + SMS không dệt

 

Che phủ đầu là rất quan trọng vì đầu là một trong những khu vực bẩn nhất trên cơ thể và tạo ra ô nhiễm đáng kể.Hiệu quả lọc đặc biệt 99,9% có hiệu quả chứa tất cả các tạp chất do đầu lọc.Chất liệu có số lượng hạt cực thấp bảo vệ người mặc khỏi các hóa chất, hạt và chất sinh học trong khi vẫn giữ cho họ mát mẻ và thoải mái.Chất liệu tản nhiệt và thoát mồ hôi ra khỏi cơ thể giúp người mặc thoải mái suốt cả ngày làm việc.Vật liệu nhẹ có đặc tính chịu lực cao cho độ bền vượt trội.
 

Nắp phẫu thuật mặt hở có gắn vương miện giúp che phủ hoàn toàn mà không cản trở tầm nhìn hoặc phạm vi chuyển động của bạn.Mặt mở có các đường may ràng buộc để tạo sự thoải mái và các dây buộc cho phép vừa khít, thoải mái.Vật liệu đặc biệt sạch sẽ và tiêu tán tĩnh điện.

Chi tiết cấu tạo: Mặt thoáng, vương miện đính kèm, dây buộc, đường may viền.

 

Sự miêu tả Bao bì L W H   Thông số kỹ thuật Màu sắc GSM Kích thước Vật chất Kỹ thuật
Nắp dùng một lần 50 chiếc / bao, 100 chiếc / bao, 5000 / thùng 63 45 59 FDA / CE / Báo cáo thử nghiệm Chất liệu của vòng ngoài có thể là vải không dệt SMS / PP PE tùy chỉnh, chất liệu của mũ đội đầu là vải không dệt PP, hai loại mũ may hỗn hợp, thoáng khí mềm mại, thoải mái. trắng / xanh lam / vàng / tím / Trộn lẫn Một cỡ SMS + PP Nối Bốn đường viền ; có dải

Chi tiết liên lạc
Michael Shao

Số điện thoại : 0086-13963523285

WhatsApp : +008613963523285